Categories

Chụp hình em bé đẹp giá rẻ

  • Nhà sản xuất: Nha Trang Birthday
  • Dòng sản phẩm: Chụp Ảnh Sinh Nhật Thôi Nôi Cho Bé Ở Nha Trang
  • Số lượng sản phẩm trong kho: Vẫn còn hàng
  • 800.000 VNĐ

Chụp hình em bé đẹp giá rẻ chụp hình cho bé chụp ảnh gia đình chụp ảnh ngoại cảnh cho bé chụp ảnh cho bé ở Nha Trang chụp ảnh bầu studio chụp ảnh ở nha trang

Studio chụp hình em bé đẹp giá rẻ ở Nha Trang và chỉ có tại Nha Trang Birthday Studio!

Với mong muốn ghi lại những khoảnh khắc đẹp nhất và quan trọng nhất trong những sự kiện quan trọng của bé, Nha Trang Birthday Studio luôn luôn nổ lực hết mình bằng tất cả những kinh nghiệm, sự yêu nghề của mình để cùng bé và gia đình tạo nên những bức ảnh đẹp nhất, ý nghĩa nhất!

Đến với Nha Trang Birthday Stuido, chúng tôi là phim trường được đầu tư một cách chuyên nghiệp, có rất nhiều concept được dàn dựng đẹp, có chiều sâu cho bức ảnh và quan trọng nhất là cực kì phù hợp để chụp hình trước thôi nôi và sinh nhật cho bé tại Nha trang!

Có rất nhiều mẹ đang phân vân không biết chụp ảnh cho bé ở đâu đẹp tại Nha Trang hay Studio nào có nhiều đạo cụ chụp ảnh cho bé dễ thương thì câu trả lời mà các mẹ quan tâm nhất đó chính là Nha Trang Birthday Studio các mẹ nhé!

Với tiêu chí khách cần là chúng tôi có mặt, Nha Trang Birthday Studio có nhận chụp hình ngoại cảnh cho bé, chụp ảnh cho bé tại các phim trường khác tại Nha Trang, chụp ảnh gia đình, chụp ảnh mẹ bầu, chụp ảnh mẹ và bé tại nhà...vv

Cho thuê thợ chụp ảnh chuyên nghiệp tại Nha Trang

Với cam kết không đẹp không nhận thanh toán! Nha Trang Birthday Studio chắc chắn sẽ là một điểm đến không thể bỏ qua dành cho Ba Mẹ và Bé!

Gửi Bình luận

Please login or register to review