Categories

Bong bóng trang trí sinh nhật thôi nôi Nha Trang

Nha Trang Birthday chuyên mua bán các loại BONG BÓNG TRANG TRÍ SINH NHẬT THÔI NÔI TẠI NHA TRANG trong những buổi tiệc thôi nôi, sự kiện, kỉ niệm và trong tất những gì liên quan đến trang trí Tại nha Trang, Khánh Hòa.

Bong bóng rất đa dạng về chủng loại, màu sắc, kích thước, kiểu dáng, chất liệu...và tất cả đều được Nha Trang Birthday cung cấp trên với giá cực tốt nhất.

 Bong bóng trang trí sinh nhật thôi nôi Nha Trang chất liệu cao su:

Bong bóng decor sinh nhật thôi nôi chất liệu cao su thừơng có các kiểu dáng hình tròn, bong bóng dài đùng để tạo hình, bng bóng hình trái tim, bóng bóng sao su in chữ, in họa tiết trên quả bong bóng...

Hiện nay Nha Trang Birthday cung cấp bong bóng cao su chủ yếu dùng hàng của Thái Lan, ngoài ra để đa dạng hơn kho bong bóng thì chúng tôi cũng có một số loại bong bóng đặc thù của Trung Quốc và cả Việt Nam.

Chất lượng bong bóng cao su tại Nha Trang

- Bong bóng cao su Thái lan

Bong bóng Thái Lan có chất lượng khá tốt và được mọi dịch vụ ưu chuộng, ngoài ra giá của bong bóng Thái cũng khá rẻ. Có 2 loại bong bóng Thái đó là bong bóng cao su trơn và bong bóng cao su nhũ ánh kim.

- Bong bóng cao su Việt Nam

Bong bóng cao su do việt Nam sản suất cũng khá đa dạng, chất lượng cũng khá ok và giá lại cực tốt. nhưng diểm yếu của bóng cao su Việt Nam là độ bề và giữ màu chưa được tốt so với bong bóng của Thái Lan và giá của hai loại bóng cũng xem xem nhau nên đa số nên sử dụng bong bóng của Thái Lan hơn.

- Bong bóng cao su của Trung Quốc

Như chúng ta cũng biết, Trung quốc là một công xưởng của cả thế giới, vì vậy những gì nước khác làm được thì Trung Quốc đều làm được. Bong bóng cũng vậy. Bong bóng cao su của Trung Quốc khá là mỏng, dễ vỡ nên không thể dùng để trang trí chuyên nghiệp được. Tuy nhiên, Trung quốc lại có một số loại bong bóng khá là phù hợp với túi tiền trang trí với một số loại bong bóng như Vân Đá, Bóng In, Bóng Macaron, bóng màu pastel với giá khá rẻ so với một số nước khác như Thái Lan, Malaysia, Mỹ...

Ứng dụng của bong bóng Cao Su trong trang trí tiệc

 

Bong bóng cao su thường được sử dụng trong trang trí như: Làm cổng bong bóng, trang trí đường viền bong bóng, Bơm bong bóng bay, trang trí backdop bong bóng trong các buổi tiệc sinh nhật, thôi nôi tại Nha Trang.

Bong bóng BẠC KIẾNG NHÔM, BONG BÓNG CHỮ HAPPY BIRTHDAY và rất nhiều loại bong bóng khác

Bong bóng Bạc kiếng nhôm còn gọi là bong bóng sinh nhật, bong bóng thôi nôi. Là một loại bong bóng đặt biệc được làm từ chất liệu nhựa và in phủ màng nhôm với màu sắc cực bắt mắt và đẹp chuyên dùng trang trí trong những buổi tiệc sinh nhật thôi nôi, sự kiện lớn nhỏ ở Nha Trang...

 Bong bóng trang trí cực kì đa dạng

Với rất nhiều loại BÓNG CHỮ, BÓNG SỐ, HÌNH CON VẬT, HÌNH CÁC NHÂN VẬT HOẠT HÌNH, BÓNG ĐƠN SẮC NHƯ TRÁI TIM, NGÔI SAO thì bóng sinh nhật Bạc Kiếng Nhôm thật sự cực kì đa dạng...VV

Có nhiều size

Có các loại bong bóng size nhỏ tầm 25 cm đến những loại bóng hình lớn lên đến một mét. Đối với bong bóng chữ thì thường dùng chính đó là bóng chữ size 36cm, kèm với đó là chữ và số size 70cm và 1 mét.

Cửa hàng chuyên mua bán bong bóng sinh nhật theo SET và bán lẻ từng bóng để quý khách có thể dễ dàng tự mix bóng sinh nhật theo sở thích của mình. Đối với Set bong bóng sinh nhật thì Shop có sẵn những set bóng và mẫu để lựa chọn, khi mua nguyên set thì quý khách sẽ dễ hình dung hơn về các loại bóng sắp sửa trang trí. Đối với bóng mua lẻ quý khách sẽ tự biên đạo về loại bóng cũng như cấu trúc sao cho phù hợp.

3. Bong bóng trang trí sinh nhật thôi nôi Nha Trang cực hot là loại Bong bóng JUMBO, bong bóng kim tuyến Big Size

Là loại bong bóng size lớn, có chất liệu đặc biệt, bong bóng jumbo đã và đang là loại bong bóng hot nhất thời gian vừa qua tại Nha Trang và cả nước.

Bong bóng jumbo có các loại gồm: Bóng chất liệu nhựa PE, bóng cao su, bóng kính bạc nhôm 4D... trong đó bóng chất liệu nhựa PE là loại thông dụng nhất với đọ trong suốt tốt và độ bền cao thích hợp lồng kim tuyến bên trong tạo độ óng ánh và sáng bóng tốt nhất.

Bong bóng Jumbo thường được dán chữ Happy Birthday và tên người được tổ chức sinh nhật lên tạo điểm nhấn.

Địa điểm mua bán bong bóng tại Nha Trang

Cửa hàng phụ kiện bong bóng trang trí sinh nhật Nha Trang - Nha Trang Birthday là một địa điểm chuyên mua bán các loại bong bóng chất lượng và giá rẻ nhất tại Nha Trang. với hơn 7 năm kinh nghiệm chúng tôi tin tưởng sẽ cũng cấp cho quý khách những loại bong bóng chất lượng nhất tránh mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Trong những diệp sự kiện, buổi tiệc tùng điều ập đến đầu tiên đối với khách tham dự thường là ánh nhìn đầu tiên vào không gian trang trí, vì vậy việc trang trí không gian tạo nên một không khí khá tốt cho mọt buổi tiệc hay sự kiện.

Các sản phẩm dịch vụ trang trí bong bóng

- Trang trí cổng bong bóng

Cổng bong bóng thường được trang trí ở cổng trong các dịp sinh nhật, thôi nôi, khai trương. Cổng bong bóng có 2 loại chính là cổng tròn vòm và cổng vuông nhằm mục đích sử dụng khác nhau mà chúng ta có thể bố trí sao cho phù hợp

- Backdrop bong bóng

Backdrop bong bóng dùng làm phông nền sân khấu các buổi tiệc, sự kiện

- Đường line bong bóng

Đường line bong bóng viền phông backdrop, viền cửa ra vào, trang trí khác

- Trụ bong bóng

được sử dụng làm lối đi lên sân khấu tiệc sinh nhật hay thôi nôi và các buổi event. trụ bong bóng khá đa dạng từ kiểu cách, mẫu mã đẹp

- Bong bóng bay

Sinh nhật Nha Trang nhận bơm bong bóng bay đủ các màu, chủng loại bong bóng

Liên hệ với chúng tôi: Sinh nhật Nha Trang - Nha Trang Birthday

Hotline: 0964 785 587

Lọc tìm kiếm